fbpx

About Us

Có khi nào bạn thấy rằng, giữ gìn sức khỏe cũng là một thử thách? Những cuộc vật lộn để dậy sớm, những bữa ăn qua loa, stress kéo dài ngày này qua ngày khác với một cơ thể mệt mỏi, tâm trạng chán chường.

Tại True Juice, cuộc sống luôn đầy màu sắc, giàu hương vị, và khác biệt mỗi ngày. Từ rau quả sạch hữu cơ và những bàn tay yêu juice, những chai juice gõ cửa từng nhà, mang đến ngày mới khỏe mạnh, thư thái và tích cực hơn cho hàng trăm người. Mang trong mình một năng lượng bền bỉ, chúng tớ mong muốn lan tỏa phong cách sống tích cực, lành mạnh tới cộng đồng.

Tại đây, True Juice mang đến cho bạn đầy đủ thông tin về nước ép từ cơ bản đến chuyên sâu; những công thức khiến bạn muốn bắt tay làm ngay lập tức; hay những bí kíp đơn giản để sống cân bằng và lành mạnh. Chúng tớ kể những câu chuyện về con người và cuộc sống, với mong muốn truyền cảm hứng cho bạn tự xây nên câu chuyện của chính mình. Sống khỏe mạnh mỗi ngày không còn là thử thách, mà sẽ trở thành một niềm vui!

Chúng tớ cũng rất ngóng đợi những câu chuyện của bạn, những băn khoăn về sức khỏe, đời sống tinh thần hay bất kì điều gì bạn muốn chia sẻ. Email về [email protected] cho chúng tớ nhé, câu chuyện của bạn đang được đón chờ!