fbpx
True People

ĐỂ CON ĐƯỢC KHÁM PHÁ, ĐỂ CON HIỂU CHÍNH MÌNH

“Mẹ ơi, con muốn ra ngoài chơi với cái cây ngoài vườn, với bạn hoa mới nở”

☘️ Các mẹ đã từng khước từ hay xao nhãng mong muốn được chạy ra ngoài chơi với thiên nhiên của con vì sợ con không được an toàn, hay chỉ vì không có thời gian để đồng hành cùng con chưa?.

☘️ Trẻ con thành phố là những bạn nhỏ tưởng chừng như được cha mẹ chăm lo đầy đủ nhất nhưng lại luôn là những bạn nhỏ có nhiều “khát vọng” không thể thành hiện thực nhất. Trẻ con thành phố đi học cả ngày, tối về lại xem tivi, chơi ipad. Chứng cận thị, bệnh học đường hay những triệu chứng về cảm xúc và khó kết nối với mọi người xung quanh cũng xuất hiện nhiều hơn khi xã hội phát triển.

☘️ Trẻ con miền quê được tự do chạy nhảy chân trần trên đám cỏ, khám phá những chiếc lá bị sâu ăn, tết đám cỏ thành chiếc vòng xinh hay dùng những viên sỏi xây lâu đài cho những bạn kiến. Thiên nhiên giúp trẻ được khám phá, được sáng tạo vô hạn, vì thiên nhiên kì thú và không có ranh giới nào cả. Vui chơi ngoài thiên nhiên giúp trẻ hoàn thiện toàn diện cả thể chất và tinh thần.

☘️ Vậy thì cha mẹ hãy để con được chạm vào thiên nhiên cũng như khám phá những điều mới lạ để kích thích sáng tạo và hiểu hơn về chính cơ thể, cảm xúc của mình qua những hoạt động ngoài trời đơn giản sau.

🌎 Bảo vệ môi trường
Dạy con trẻ nhận thức sớm về bảo vệ môi trường là điều rất cần thiết. Vấn đề môi trường, biến đổi khí hậu đang là mối trăn trở toàn cầu. Tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, trẻ cũng ý thức hơn với môi trường sống của mình, bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Cha mẹ cần thường xuyên để trẻ tham gia những hoạt động bảo vệ môi trường như gieo hạt, trồng cây xanh, biến rác thải thành vật dụng có ích: làm đồ chơi tái chế,…

🌎 Hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe
Một trong những cách giúp con tích cực, mạnh khỏe và thông minh hơn đó là cho chúng chơi các môn thể thao, tập luyện. Khi cho trẻ tập luyện trẻ vừa được rèn luyện sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch,….

Ngoài ra các môn như yoga kid còn giúp trẻ hiểu hơn và yêu hơn cơ thể, tinh thần của chính mình, tăng cường sự tập trung, cân bằng cảm xúc,…

🌎 Các trò chơi đồng đội
Khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời mang tính đồng đội là tạo điều kiện để trẻ chủ động hòa nhập với tập thể hơn. Chúng ta nên để con biết lợi ích của làm việc tập thể và chia sẻ cùng người khác. Khi hoạt động tập thể trẻ sẽ nhận thức được trách nhiệm cá nhân và đóng góp vì mục tiêu chung của cả nhóm.

Tham gia các trò chơi đồng đội vừa giúp con giải trí vừa khiến con biết chia sẻ, phối hợp cùng bạn bè, người thân, phát triển khả năng làm việc nhóm.

🌎 Vẽ tranh, sáng tạo nghệ thuật với các chất liệu tự nhiên
Nghệ thuật luôn mang đến cho trẻ sự hứng thú, dạy trẻ về tình yêu và sự rung động trước vẻ đẹp của cuộc sống. Theo nghiên cứu, những đứa trẻ có khả năng về nghệ thuật cũng có tình thương và sự cảm thông với mọi người xung quanh, dễ dàng hòa nhập với môi trường sống hơn. Trẻ em cũng là những thiên tài sáng tạo, vì chúng có trí tưởng tượng vô cùng phong phú.

Hãy nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật của trẻ từ những hoạt động vui chơi, tận dụng những chất liệu sẵn có từ thiên nhiên như: lá cây, sỏi, cành củi, các loại hạt,…để trẻ trổ tài sáng tạo. Chắc chắn trẻ sẽ rất thích thú và say mê thiên nhiên và nghệ thuật.

——————
💥 Sự kiện MIỄN PHÍ dành cho các bé tham dự Yoga Kids & Góc Sáng Tạo tại công viên Le Parc – Gamuda City ngày 17/11 tới chính là dịp mà bé có thể thỏa thích vui chơi, trải nghiệm tất cả những hoạt động trên.

💥 Các hoạt động cho bé và gia đình nằm trong khuôn khổ Yoga Camp 2019, được tổ chức thường niên.
Đến với sự kiện, cha mẹ và bé sẽ có một ngày vui chơi, vận động giữa thiên nhiên, trẻ có thể chạy nhảy vui đùa với đôi chân trần trên cỏ:

🔅 Bé tham dự các workshop Yoga Kid & Zone vui chơi dành cho các bé với nhiều hoạt động sáng tạo:
Yoga kids 4 chủ đề
Jungle
Chú sâu đói bụng
Cuộc phiêu lưu của bạn Chuối
Chú gấu bắc cực Samul
Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Yoga Kid, các bé sẽ trải nghiệm tập yoga theo cách mô phỏng các trò chơi lí thú.

🔅 Vui chơi tự do và các hoạt động GÓC SÁNG TẠO by Hí Hoáy
Góc vẽ sỏi
Biến hình cành cây
Thiết kế thời trang
Trồng những chậu cây xinh
Tranh từ hạt
Các bé sẽ được tham gia làm đồ chơi tái chế, gieo hạt giống, sáng tạo nghệ thuật và chơi các trò chơi đồng đội cùng các bạn.

🔅 Ngoài ra, cha mẹ sẽ tham gia tập Yoga, thỏa sức khám phá 3/20 workshop với các giáo viên uy tín nhất tại Hà Nội. Đã bao giờ bạn tham gia 1 lễ hội về Yoga nhiều màu sắc với chuỗi 7 hoạt động kết nối thú vị như vậy chưa?. Sự kiện phù hợp với cả những mẹ chưa từng tập Yoga, bạn sẽ hiểu hơn và thấy Yoga thú vị và gần gũi như nào sau sự kiện.

🌟 Hôi chợ Eco-Life là nơi dạo chơi & mua sắm những sản phẩm hữu cơ, tiêu dùng xanh, thân thiện với môi trường với 35 thương hiệu hàng đầu tại hội chợ Eco-fair.

🌟 Các workshop về dinh dưỡng, đồ ăn healthy, thử thách vận động cực kì thú vị cho 1 ngày hội vận động với những thói quen lành mạnh cho mẹ và bé.

🌿 Tận hưởng không gian xanh và bầu không khí tự do, cả nhà cùng vui chơi với các hoạt động kết nối, khỏe mạnh.

➤ Địa điểm: Công viên Le Parc Gamuda City – Yên Sở – Hà Nội
➤ Thời gian: 17/11/2019
➤ Số lượng vé MIỄN PHÍ cho bé có hạn, các mẹ hãy nhanh tay đăng ký tại: http://bit.ly/yogacamp_2019-

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply