fbpx
True People

[GƯƠNG MẶT BAN TỔ CHỨC] 𝗩’𝘀 𝗛𝗢𝗠𝗘 – 𝗩𝗲𝗴𝗴𝗶𝗲 𝗥𝗲𝘀𝘁𝗮𝘂𝗿𝗮𝗻𝘁 & 𝗖𝗔𝗙𝗘

Đồng tổ chức Yoga Camp 2019 – Connect là V’s HOME – Veggie Restaurant & CAFE.

Là một nhà hàng chay tiên phong trong việc sử dụng nguyên liệu hữu cơ, nói không với gia vị tinh chế nhằm giữ nguyên hương vị mộc của rau củ quả, V’s Home chỉ mới ra mắt từ tháng 7/2018 nhưng đến nay đã trở thành một địa chỉ ăn thuần thực vật hiện đại, văn minh, nhỏ xinh mà chất lượng.

Nằm khiêm nhường trên tầng 2 căn gác nhỏ, V’s Home được chăm chút tỉ mỉ bằng một gout thẩm mỹ tinh tế. Ban công thơ mộng khi về đêm. Ô cửa sổ tĩnh lặng ban trưa. Khu sân vườn lơ lửng ở trên cao. Cánh chuồn chuồn gỗ bay chấp chới trên trần nhà. Những chiếc quạt nan mang màu xưa cũ. Tất cả hòa trong hơi thở hiện đại của những bản tình ca Pháp da diết. Bạn dễ dàng nhận ra một chút Đông Dương trong lòng Hà Nội, với chút dịu dàng nhưng kiêu sa hòa trong vẻ hiện đại nhưng tình tứ trong kiến trúc. Như một cô gái Việt đấy nhưng rất Tây!

Và đặc biệt, mỗi món ăn được bày ra là cả một nghệ thuật trình bày, nơi thực khách cảm nhận ngay được sự trau chuốt của người làm bếp. Trước khi thấy ngon bạn phải thấy đẹp để mọi giác quan được thức tỉnh trong bữa ăn, để bữa ăn thực sự trở thành niềm vui, sự hân hoan và lòng biết ơn từ tạo hóa. Với triết lý ấy, từng món ăn, từ tên gọi mỹ miều “Khu vườn yên tĩnh”, “Nụ hôn ngọt ngào”… những món ăn được đặt tên theo những niềm cảm hứng của người bếp, thực khách như lạc vào một bữa tiệc ẩm thực của những bản tình ca nhiều màu sắc.

Tại V’s Home, bạn sẽ không tìm thấy ống hút nhựa, túi nilong. Bữa trưa sạch lành đựng trong hộp thủy tinh, túi giấy đựng đồ thân thiện. Tiệm còn có một sạp rau khiêm nhường nhỏ xinh, với mong ước giản dị kết nối mô hình nông nghiệp không hóa chất độc hại với người tiêu dùng và hỗ trợ nông dân các vùng miền, cũng là một điểm nhấn khác của V’s Home.

V’s Home không chỉ là một nhà hàng mà hướng tới LÀ-MỘT-GIÁ-TRỊ, lan tỏa lối sống xanh, lối sống về với thiên nhiên, là nơi thực hành lối sống xanh để bạn được tìm về với những gì chân thật nhất.

100% lợi nhuận của nhà hàng được chia cho nhân viên và phục vụ cộng đồng, bởi đây là dự án phi lợi nhuận của nhà đầu tư. Các hoạt động cộng đồng mà V’s Home nhắm tới chủ yếu trong các lĩnh vực giáo dục (xây trường, phát học bổng ), đào tạo kỹ năng, giúp tạo thêm công ăn việc làm cho người khuyết tật (xây dựng thêm các mô hình kinh doanh phi lợi nhuận cho người khuyết tật làm việc).

Thông qua sự kiện Yoga Camp 2019, V’s Home mong muốn lan tỏa lối sống lành mạnh từ dinh dưỡng đến thói quen vận động tới cộng đồng, giúp nhiều người chạm đến những giá trị tích cực hơn.

Địa chỉ: tầng 2 – số 40 Đường Thành – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Phone: 0888011074
FB: https://www.facebook.com/nhahangchayvshome/

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply