fbpx
True People

[THÔNG BÁO TRUE JUICE] Tăng cường vệ sinh & Phòng ngừa Corona

Thân gửi tới khách hàng của True Juice,

Trước thông tin dịch bệnh Corona đã xuất hiện tại Hà Nội. True Juice gửi thông báo tới toàn thể các khách hàng thân yêu của mình:

✔ HÃY BÌNH TĨNH: Việc chúng ta bối rối và hoang mang không giúp chúng ta tránh dịch. Càng nguy hiểm lại là lúc càng phải tỉnh táo. Tỉnh táo trước các thông tin mình tiếp xúc. Cơ quan báo chí, TV và các kênh chính thống là nguồn tin cậy trước mắt. Đừng vội nghe và tin bất kì thông tin nào không chính thống trên Mạng xã hội.

✔ Ý THỨC CAO: Thực hiện theo các hướng dẫn vệ sinh của bộ Y tế đeo khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc nơi đông người. Tự cách ly nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

✔ TĂNG KHẢ NĂNG MIỄN DỊCH: Vấn đề chính là khả năng miễn dịch của chúng ta. Hệ miễn dịch có khả năng chống lại vi khuẩn hoặc virut gây hại cho cơ thể từ bên ngoài. Nếu hệ miễn dịch khỏe mạnh, chúng ta sẽ ít bệnh hơn hoặc nếu có mắc bệnh cũng có thể phục hồi nhanh và dễ dàng hơn. Bổ sung các loại kháng sinh và vitamin C tự nhiên để tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch. Tip thực hiện tại nhà:

Tăng cường sức đề kháng với Vitamin C bằng cách uống thêm juice rau xanh và các loại quả nhiều vitamin C.
Bổ sung kháng sinh tự nhiên với shot gừng nghệ tươi ép cùng chút táo nếu cần thiết.

Xông nhà với các loại thảo dược gừng, nghệ, hương thảo, tía tô, chanh, ngải cứu……

Hãy thực hiện mỗi ngày để bảo vệ mình và gia đình!

Ngoài ra các khách hàng của True Juice vui lòng không giao dịch tiền mặt và hãy thanh toán bằng chuyển khoản cho đến khi các thông báo chính thức về việc dịch đã được xử lý.

—————-
Team True Juice từ những ngày đầu tháng 2 ngay khi xuất hiện dịch bệnh, đã luôn ý thức được trách nhiệm rất lớn khi thực hiện công việc và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng chính là:

✔ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH – Chính là bảo vệ cho tất cả những người xung quanh. Với tất cả các bộ phận đều được yêu cầu nghiêm ngặt:

Bắt buộc đeo khẩu trang, rửa tay với xà phòng và nước khi đến văn phòng.
Hạn chế ra ngoài hàng ăn cơm trưa. Khuyến khích mọi người tự mang cơm, hạn chế tiếp xúc hàng quán, chỗ đông người.

✔ BỘ PHẬN GIAO HÀNG: Đặc biệt ngoài khẩu trang, vệ sinh tay theo đúng quy định – shipper khi giao hàng sẽ đeo kính mắt và găng tay y tế, quần áo bảo hộ khi giao hàng cho khách từ ngày 08/03/2020.

✔ BỘ PHẬN SẢN XUẤT: Ngoài việc luôn đạt tiêu chuẩn sản xuất quốc tế với máy móc hiện đại – nguyên liệu rau củ canh tác hữu cơ – trang phục sản xuất sử dụng quần áo bảo hộ, có giày, mũ và găng tay ý tế, khẩu trang sử dụng riêng cho khu vực sản xuất thì nhân viên sản xuất còn cần đảm bảo sức khỏe khi thực hiện công việc.

✔ MÔ HÌNH KHÉP KÍN: Với mô hình sản xuất khép kín và giao hàng tận nơi, không phục vụ tại cửa hàng.

Cùng True Juice chung tay bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân, đẩy lùi dịch bệnh.

Happy Juicing!

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply