fbpx
True Life/ True People

KHU VƯỜN Ở TRUE JUICE

khu vườn

Sớm nay đến văn phòng, ai nấy đều giật mình khi nhận ra những nhánh rau khoai tươi mơn mởn đã vươn dài từ vị trí gần cửa sổ ra đến cạnh bàn. Củ khoai mà chúng mình ươm mầm từ vài tuần trước cứ lớn lên từng chút một, loáng cái đã chiếm một chỗ đáng kể trong phòng, cũng tương tự như những chậu vạn niên thanh hay giỏ lan đô la xanh mướt mắt. 

Một củ khoai luôn cười, ai gặp cũng vui lây.

 

“Khu vườn” của True Juice vẫn xanh lên từng ngày. Thi thoảng trong giờ làm, một “người nông dân” nào đó lại đứng dậy, cầm bình nước đi tưới cây một vòng. Vuốt ve từng cái lá, ngắm nghía từng sự thay đổi dù là nhỏ nhoi. 

Khu vườn còn xuất hiện thường xuyên trong những câu chuyện phiếm của mọi người. Chuyện một hạt bơ mãi không nảy mầm cũng đem lại thật nhiều tiếng cười, và cả kinh nghiệm “đau thương” trong trồng trọt. 

Uống juice trong không gian xanh mát, bỗng thấy ngon lạ lùng.

 

Những cái cây biết rõ vai trò của mình lắm. Chúng biết mình được nhìn ngắm, thế nên chúng cứ xanh và tươi tốt một cách đầy kiêu hãnh. Màu xanh dịu mắt của cây lá khiến mọi người cảm thấy thư giãn, tâm trạng cũng nhờ đó mà trở nên tích cực hơn. 

Tại True Juice, chúng mình không chỉ khuyến khích bạn UỐNG XANH, mà còn muốn truyền cảm hứng để tất cả mọi người cùng SỐNG XANH nữa. Bên cạnh việc hạn chế tối đa rác thải nhựa trong quá trình giao nước ép, chúng mình còn phủ xanh không gian làm việc. Mời bạn cùng ngắm vài góc nhỏ trong văn phòng True Juice và tự tay trồng một cái cây thật xanh tươi cho riêng mình nhé!

Những chậu cây xếp hàng ngăn nắp cùng đón nắng.

 

Góc đọc sách yêu thích của các thành viên True Juice vào giờ nghỉ trưa.

 

Mời bạn một cốc sinh tố xanh.

 

Vừa ngắm cây vừa thưởng bánh trung thu eat clean.

 

Cây trầu bà xanh tươi.

 

Giá sách cũng không thể thiếu màu xanh của cây lá.

 

Hy vọng khu vườn của chúng mình cũng mang lại những cảm xúc tích cực cho bạn để bắt đầu một ngày mới đầy ắp năng lượng.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply