fbpx
Juice/ Recipes

NƯỚC ÉP TĂNG “SẮC ĐẸP” – BEAUTY QUEEN

Có bạn nào giống mình, chỉ tin vào những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên không?. Ai rủ rê mình dùng cái gì nhiều hóa chất, phải bôi trát liên tục mới được, hay phải đến spa “lăn vi kim trẻ hóa da” thường xuyên, mình từ chối hết. Thứ nhất vì…lười, thứ 2 vì mình sợ…chết. Đẹp đâu chưa thấy, mất thời gian, bị phụ thuộc, lại không biết người ta đưa cái gì vào người mình là mình ngại rồi. Chưa kể các phương pháp kia chỉ cho bạn một số công hiệu trong một khoảng thời gian ngắn ngủi (hoặc thậm chí là phản tác dụng), sau đó bạn vẫn trở về với sự lão hóa, tàn phai, nếu không có sự chăm sóc đích thực từ bên trong.

Nếu mà có một phương pháp vừa tự nhiên, vừa khỏe, vừa đẹp lâu dài, mà đặc biệt là còn…ngon, thì bạn có thích theo đuổi không?. Đấy, những cái lí do to đùng của các nàng (kể cả các chàng) mê juice đấy ạ. Biết đến juice rồi thì khó mà hết mê được lắm, nếu có bận quá không tự làm tự ép được thì lại mua nước ép của True Juice uống chứ quyết không bỏ.

Post này True Juice khoe một công thức ngon ngọt, lạ, có tên cực chảnh: Beauty Queen, toàn quả ai cũng thích ăn, nhưng mà uống thì hấp thu được một lần đầy đủ luôn: Nho đen, khế, dưa hấu, táo, củ dền.

Nhưng mà khoe là thế, chứ khế theo mùa nên không phải lúc nào bộ phận sản xuất True Juice cũng có khế ngon để ép, nên lâu lâu mới có để phục vụ các chị. Đúng là Queen ấy, hơi chảnh một tẹo ^^.

Nhưng mà ngoài Beauty Queen ra, True Juice vẫn có nhiều công thức juice khác cũng có sức mạnh nâng level nhan sắc. Trong lúc chờ có khế ngon, các chị vẫn có thể inbox để True Juice tư vấn cách ĐẸP KHÔNG CẦN MỸ PHẨM nhaa.

————————————–
True to people. True to juice.
Hotline: 097 176 9875 – Tư vấn miễn phí.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply