fbpx
Juice/ Recipes

NƯỚC ÉP THAN HOẠT TÍNH – COOL NGẦU, GIẢI ĐỘC MẠNH MẼ

“Uống gì cho ngầu những ngày chống dịch?”

Giữa chuỗi ngày #stayhome yên ả trôi đi, ngày ngày ăn ngủ 3 bữa, xem vài bộ phim Hàn Quốc đẫm lệ, tour du lịch 0đ bắt đầu từ phòng ngủ ra phòng khách rồi tạt vào bếp, lặp đi lặp lại khoảng chục lần như thế một ngày, bạn có bao giờ bứt rứt mà muốn réo lên rằng: “làm gì để “𝗯𝗼𝗹𝗱” lên một tí, “khác bọt” một tí bây giờ?”

Chúng mình có một gợi ý cho bạn nhé: Nước ép than hoạt tính, đen huyền bí, nhìn đã thấy cool ngầu và kích thích sự tò mò rồi đúng không?. Bạn đã từng uống một chai nước ép MÀU ĐEN chưa?. Quá lạ, quá đặc biệt và đương nhiên đây sẽ là một trải nghiệm thú vị đáng nhớ đấy. Chỉ cần vượt qua rào cản ban đầu về màu đen rất “quái”, bạn sẽ được trải nghiệm một vị nước ép khác lạ hoàn toàn so với tất cả những loại nước ép khác.

Bật mí này, thành phần trong chai nước kì bí gồm có than hoạt tính và các loại hoa quả, rau củ hướng hữu cơ khác. Các loại nước ép của True Juice có chứa than hoạt tính còn có vị rất ngon và ấn tượng. Rất nhiều khách hàng của True Juice đã trở thành fan của juice than hoạt tính ngay từ đầu thử.

Màu đen của juice được tạo nên từ bột #than_hoạt_tính. Đây là một nguyên liệu được làm từ các thành phần hữu cơ, có cấu trúc xốp, dễ dàng hấp thụ độc tố và chất hóa học, sau đó đưa ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên, vì vậy có tác dụng cực kì tốt trong thanh lọc thải độc.

Một số công dụng của than hoạt tính: Hỗ trợ điều trị ngộ độc thực phẩm, giảm đầy hơi, hạ cholesterol, loại bỏ khẩn cấp các độc tố trong hệ tiêu hóa, giải độc cho da, phòng chống say rượu bia, trị mụn trứng cá, hỗ trợ tiêu hóa.

Còn chờ gì mà không đưa Juice than hoạt tính vào list thức uống nhất định phải thử trong những ngày cần một điều gì đó khác biệt trong cả vị giác, cảm giác và loại bỏ những độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể để đón chờ những điều mới mẻ khác bạn nhỉ!.

#blackjuice #healthyday #truejuice

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply