fbpx
Juice Challenge/ Juice Cleanse

[A New Body] CHỈ UỐNG NƯỚC ÉP CÓ TẬP LUYỆN ĐƯỢC KHÔNG?

Đây là câu hỏi hầu như ai cũng thắc mắc khi mới nghe đến Juice Cleanse – phương pháp thải độc yêu cầu nhịn đồ ăn cứng, không nhai và tập trung cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể thông qua nước ép. Thậm chí nhiều người còn lo cơ thể yếu đi, không đủ sức làm việc, họp hành, gặp gỡ đối tác…

Hãy thử xem xét kỹ hơn về những gì chúng ta nạp vào cơ thể trong một ngày nhé! 6 chai nước ép nguyên chất cho 24 giờ, mỗi chai chứa 0,8 – 1 kg rau củ quả hữu cơ tươi sống và uống cách nhau 2h ~ 2h30p. Trong các liệu trình của True Juice, bên cạnh nước ép còn có cả sữa hạt giàu dinh dưỡng và siêu thực phẩm (superfood) – tất cả đều được thiết kế dựa trên chương trình Juice Master nổi tiếng tại Mỹ.

Do tạm thời cắt đạm động vật ra khỏi thực đơn, ngừng ăn vặt và bỏ qua thực phẩm chế biến sẵn, lượng calo hấp thụ chắc chắn sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, lượng vitamin, enzyme và khoáng chất sẽ tăng gấp 16 lần so với chế độ ăn thông thường. Hơn nữa, rau củ quả ở dạng lỏng còn được thẩm thấu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, bởi các cơ quan trong cơ thể không phải mất nhiều thời gian xử lý như đối với thức ăn cứng.

Kết quả là gì? Bạn sẽ cảm thấy “tươi” hơn, tỉnh táo hơn, tràn trề sinh lực và hoàn toàn đủ sức “cân” được các bài tập nhẹ nhàng. Với một số người, họ vẫn tham dự lớp nhảy zumba, thậm chí tập gym theo cường độ thường ngày.

Vận động cũng hỗ trợ cơ thể rất nhiều trong quá trình đốt mỡ, thải độc và tái tạo từng tế bào bị tổn thương. True Juice đã có cơ hội kiểm nghiệm thông tin trên hàng nghìn khách hàng sử dụng liệu trình Juice Cleanse trong hơn 3 năm qua.

Chương trình A New Body – Thử thách 14 ngày thay đổi cùng True Juice nhằm hỗ trợ bạn lấy lại vóc dáng nhờ Juice Cleanse cũng bao gồm cả các bài tập thiết kế chuyên biệt. Những người may mắn được chọn làm nhân vật trải nghiệm A New Body (do True Juice tài trợ 100%) sẽ trải qua buổi coaching 1:1 cùng cô Holly Coles – HLV quốc tế với hơn 25 năm trong lĩnh vực women fitness để chỉnh sửa tư thế, gợi ý tập luyện theo cơ địa và mục tiêu riêng của từng người.

Như vậy, chúng ta có cơ sở để tin rằng cơ thể được nạp đủ năng lượng trong quá trình Juice Cleanse, và việc tập luyện là hoàn toàn được khuyến khích.

“Hôm nay vẫn full set tập chả bỏ cái gì”, chị Nhung, nhân vật trải nghiệm thử thách A New Body đợt tháng 8 chia sẻ trong nhật ký về ngày thứ 6 Juice Cleanse. “Hay thật, năng lượng và những vi chất của juice cung cấp đầy đủ cho cơ thể, giúp mình hoạt động và làm việc bình thường, ko cảm thấy mệt tẹo nào”.

Đến hôm sau, chị Nhung thử sức với đường chạy sau nhiều ngày chỉ đi bộ nhanh, hoàn thành 7km để kỷ niệm ngày thứ 7 nhưng cảm thấy chân vẫn dư sức chạy thêm nữa. Chiều lại đến bể bơi hoàn thành 1000m, “chả xi nhê gì”.

Chúng ta tiếp tục chờ đợi trải nghiệm chân thực từ 3 nhân vật tham gia thử thách A New Body lần này nhé. Lưu ý rằng mỗi người có một thể trạng khác nhau, bạn có thể tham khảo nhưng hãy luôn tự lắng nghe bản thân để điều chỉnh hoạt động thể chất cho phù hợp.

Chúc bạn luôn vui khỏe cùng juice!

————————————–
Tham gia group chính thức của Thử thách: https://bit.ly/ANewBody_Group
Thông tin thử thách thanh lọc: https://bit.ly/LieuTrinh-JuiceCleanse
Hotline: 097 176 9875

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply