fbpx
Juice Challenge

[A New Body] Không chỉ vòng eo, bạn có thể thay đổi cả lối sống sau 2 tuần

Vài ngày trước, Cẩm Lê chủ động nhắn tin cho True Juice ngay trước khi chúng mình mở đơn đăng ký thử thách A New Body lần 3. Cô gái khoe kết quả đo chỉ số cơ thể inbody mới nhất: “Nhìn các chỉ số mà thấy thích dã man”.

True Juice có thể hình dung ra ngay khuôn mặt bừng sáng của Cẩm Lê khi nói câu này, và cũng “thích dã man” trước những thay đổi ngày càng tích cực của bạn. 

Là một trong những người may mắn bước ra từ chương trình thanh lọc – giảm cân A New Body lần thứ 2 (tài trợ 100% bởi True Juice), Cẩm Lê đã tận dụng tối đa cơ hội để từ bỏ các thói quen xấu, quyết tâm giữ được cân nặng lý tưởng và chiếc bụng phẳng lì. Kết quả khám tổng quát của Lê cũng vô cùng khởi sắc sau 3 tháng duy trì tập luyện, ăn uống điều độ, uống nước ép thường xuyên và biết lắng nghe cơ thể mình. 

“Cảm ơn chị Huyền cho em cơ hội được trải nghiệm, không là em cứ nghĩ đến tuổi này bị thế :))”, Lê nhắn. Bạn ý đang muốn nhắc đến những vấn đề của cơ thể trước khi bước vào thử thách đó: tích mỡ ở vùng eo, cân nặng khó giảm, đau cổ vai gáy. 

Kết quả của Lê sau 2 tuần thử thách từng truyền động lực cho rất nhiều người: 

Cân nặng: 50.7kg => 48kg

Eo: 72cm => 68cm

“Tay chống vào hông không còn thấy đầy mỡ và to oành nữa rồi, Bụng phẳng đến với Lê là cũng có thật. Đó là điều cảm nhận được rõ rệt luôn và làm bản thân cứ sướng âm ỉ. Mỗi lần đi tắm cứ ngắm nghía hoài. Tuy nhiên vẫn phải dặn bản thân phải chăm tập luyện hơn nữa để bụng lên cơ và săn chắc hơn”. 

“Thực sự là giữa cuộc sống bộn bề, nhiều lúc nạp vào cơ thể những thứ chưa được healthy cho lắm. Nhưng may mắn qua trải nghiệm này mới thấy được nhiều rau củ quả đủ vitamin là vẫn khoẻ, chứ không phải chỉ cơm và thịt mới khoẻ (dù biết là cái đó vẫn nên có)”.

“Cứ sợ sẽ bị mệt nếu như chỉ juice không nhưng mà cả 1 ngày không hề bị cảm giác đó. Vẫn tập và làm việc bình thường”.

“Cảm thấy trải nghiệm cho bản thân nhưng không hề bị cô đơn khi lúc nào cũng có chị Huyền hỏi han và hướng dẫn cực kì chu đáo. Vài điều định note ra để hỏi chị hôm gặp mặt thì hôm nay chị đã nhắn tin nhắc nhở luôn cho rồi”.

“Nếu mà không tham gia thử thách thì mình cũng không nghĩ sẽ dành thời gian để đi bộ quanh hồ để cảm nhận thiên nhiên đâu í. Được quá là nhiều thứ

Bạn còn “thổn thức sung sướng” khi những nốt lâm thâm trên bàn tay sau chuyến du lịch biển đầu hè đã mờ dần và trắng mịn trở lại, chứng minh tác dụng chữa lành kỳ diệu của rau củ quả thiên nhiên. 

Khi khởi xướng chương trình A New Body này, mục tiêu của True Juice là giúp bạn tìm đến CƠ THỂ MỚI trong vòng 14 ngày bằng phương pháp tự nhiên và an toàn. Nhưng đó không phải là mục tiêu duy nhất. Trên tất cả, chúng mình mong muốn lan tỏa nhận thức về dinh dưỡng, sức khỏe và cổ vũ lối sống khỏe mạnh, tích cực. 

“Điều tuyệt vời nhất là chứng kiến sự thay đổi trong cuộc sống của những người khác” – Ms. Trần Thanh Huyền, Natural Juice Therapist & Founder True Juice, người đồng hành trong thử thách A New Body. 

Bạn có muốn trở thành người may mắn được trải nghiệm thử thách thanh lọc – giảm cân A New Body 3 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ? 

Đăng ký ngay 

Thông tin chương trình

Với số lượng người đăng ký ngày càng đông, True Juice có thể đóng đơn đăng ký sớm hơn dự kiến. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong 3 người may mắn nhé!

Hẹn gặp bạn trong hành trình 14 ngày đầy cảm hứng <3

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply