fbpx
Ingredients Insight

NGUYÊN LIỆU PHỔ BIẾN TRONG NƯỚC ÉP THẢI ĐỘC – GIẢM CÂN

Nếu bạn đang có ý định detox tại nhà bằng nước ép và hoang mang không biết nên chọn những nguyên liệu nào, hãy thử tham khảo gợi ý của True Juice nhé.

Chúng mình đã tổng hợp những loại rau củ quả quen thuộc, dễ kiếm và xuất hiện thường xuyên nhất trong các công thức nước ép thải độc – giảm cân, với đặc điểm chung là giàu chất chống oxy hóa và có tác dụng kiềm hóa cơ thể rất tốt.

Như bạn đã biết, một cơ thể dư thừa axit sẽ dễ dẫn đến tăng cân mất kiểm soát, lão hóa sớm, thậm chí có nguy cơ gây ra các bệnh về tim mạch hay ung thư. Nguyên nhân chính gây dư thừa axit trong cơ thể chính là chế độ dinh dưỡng thiếu cân bằng, bao gồm quá nhiều đồ ăn chế biến sẵn, cafe, đường công nghiệp… Thật may mắn là chúng ta hoàn toàn có thể tăng tính kiềm cho cơ thể bằng cách bổ sung rau củ – một cách đơn giản, an toàn và hiệu quả.

Với những gợi ý về nguyên liệu phổ biến trong nước ép thải độc – giảm cân, bạn có thể tự mix 2-3 nguyên liệu cơ bản tại nhà (tỷ lệ được khuyến cáo vẫn là 80% rau củ – 20% hoa quả).

Để nếm thử những công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng và kết hợp tinh tế từ 4-10 nguyên liệu, hãy liên hệ với True Juice tại hotline 097 176 9875 nhé. “Gia tài” công thức của chúng mình hiện đã lên đến con số hơn 100 và menu liệu trình luôn được thay đổi hàng tuần, đảm bảo sự phong phú, đa dạng và tươi mới.

Chúc bạn một cuối tuần thật vui với thế giới rau củ quả!

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply