fbpx
Uncategorized

[Detox Workshop #3] Cuối tuần ‘bảo dưỡng cơ thể’ cùng Juice Cleanse và Bấm huyệt thông kinh lạc

Chủ nhật mưa nhè nhẹ, gió se se, góc nhỏ True Juice lại một lần nữa trở thành chốn dừng chân bình yên cho những ai mong muốn sống chậm một nhịp, chủ động lắng nghe, cảm nhận và chữa lành cơ thể sau những bề bộn thường ngày.

Khách tham dự workshop ngày hôm nay có người lạ, người quen; có bạn sắp bước vào ngưỡng cửa 30, cũng có những chị U50 tâm hồn phơi phới. Chúng mình may mắn được gặp lại chị Nhung Nguyễn, nhân vật từng tham dự thử thách A New Body – 14 ngày thay đổi cùng True Juice, ở một phiên bản mới hoàn hảo hơn và tràn đầy sự tự tin khi đã làm chủ được cơ thể của chính mình.

Lần này chị Nhung rủ cả nhóm bạn thân cùng đến, với hy vọng họ sẽ có cơ hội tiếp cận các phương pháp thanh lọc – thải độc giống mình ngày trước. Đối với đội ngũ True Juice, chẳng có niềm hạnh phúc nào lớn lao hơn thế, khi được chứng kiến sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của người khác, được nhìn thấy những giá trị tốt đẹp dần dần lan tỏa ra cộng đồng.

Cám ơn mối duyên lành đã giúp chúng ta gặp gỡ, cùng nhau dành một ngày trọn vẹn để trải nghiệm những điều ý nghĩa, cùng tìm hiểu sâu về thải độc thông qua nước ép dinh dưỡng từ rau củ tươi sống, cùng làm quen với những kiến thức cơ bản về bấm huyệt thông kinh lạc, tự thực hành để giải quyết những vấn đề thiết thực liên quan đến sức khỏe như đau cổ vai gáy, rối loạn tiêu hóa, cảm cúm theo mùa…

Ms. Trần Thanh Huyền – Natural Juice Therapist & Founder True Juice, diễn giả chuỗi workshop Thải Độc Toàn Diện trong tháng 11.

Và để biết rằng những phương pháp thải độc tự nhiên không phải là điều gì đó quá cao siêu và xa vời, đó chỉ là cách chúng ta đưa ra lựa chọn tốt nhất cho cơ thể, là những hành động nhỏ được lặp đi lặp lại hàng ngày tạo thành thói quen.

Dr. Lê Hải – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, diễn giả của session về Massage bấm huyệt thông kinh lạc.

Chuỗi workshop Thải Độc Toàn Diện đã đi được 3/4 chặng đường, và chỉ còn một cơ hội cuối cùng nữa thôi để chúng ta cùng đào sâu về những khía cạnh và góc độ khác nhau trong thải độc. Chủ đề của workshop tuần tới sẽ là Juice Cleanse và Massage dầu (Massage Ayurveda). Cũng như những buổi workshop đã diễn ra, bạn sẽ không chỉ học lý thuyết mà còn được tự trải nghiệm trên chính cơ thể của mình.

Thông tin về buổi workshop sẽ được cập nhật trên Fanpage True Juice sớm thôi, bạn cùng đón chờ nhé!

Mong được gặp bạn sớm nhất có thể.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply