fbpx
True People

[HÀNH TRÌNH CỦA CHAI JUICE] – CÂU CHUYỆN ‘LÊN ĐỜI’ MÁY ÉP

máy ép thủy lực X1 - Good Nature

Hơn 3 năm vận hành True Juice, bọn mình không chỉ phục vụ những khách hàng chưa từng làm quen với nước ép có rau xanh, chưa từng uống juice ngoài mục đích giải khát hay không có máy ép tại nhà. Rất nhiều “juicer” chân chính – những người sở hữu máy ép hiện đại, có kinh nghiệm ép rau củ quả để cải thiện dinh dưỡng cho cả gia đình – vẫn uống thử rồi dần trở thành khách quen tại True Juice.

Không ít lần bọn mình đọc cho nhau nghe những lời nhận xét rất đáng yêu của khách hàng: “Sao chị tự ép ở nhà mà không ngon được như vậy”, “Có thật là nước ép nguyên chất không pha thêm gì không, thơm ngọt và dễ uống hơn mình tưởng”…

Có rất nhiều yếu tố quyết định nên hương vị của juice, không chỉ là chất lượng của nguyên liệu, công thức pha chế sáng tạo hay tỷ lệ thành phần hợp lý, mà còn cả yếu tố máy móc và cách thức bảo quản. Tại True Juice, có một niềm tự hào mang tên máy ép X-1 của Good Nature – thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên sản xuất máy ép lạnh thủy lực sử dụng cho các thương hiệu nước ép tốt nhất tại Mỹ.

“Chàng” máy ép được đưa về văn phòng True Juice từ năm 2019 có lực tay 15 tấn, nặng tới 300kg và là chiếc X1 đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội ở thời điểm đó. Chiếc máy này đã thay thế hoàn toàn nhiệm vụ của dàn máy Hurom cao cấp mà True Juice đã sử dụng từ khi khởi đầu thương hiệu vào đầu năm 2017. Không chỉ chất lượng nước ép trở nên tốt hơn, năng suất tăng gấp nhiều lần mà quy trình sản xuất cũng được nâng cao theo tiêu chuẩn thế giới.

Bọn mình không phủ nhận vai trò của những chiếc Hurom trong chặng đường phát triển của thương hiệu. Các dòng máy ép chậm của hãng đồ điện gia dụng đến từ Hàn Quốc vốn luôn được đánh giá rất cao trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn thấy 1% cơ hội để có thể làm tốt hơn nữa, True Juice vẫn sẽ nỗ lực để cải tiến không ngừng nghỉ.

Với các hộ gia đình hay hàng quán thông thường, chiếc Hurom chắc chắn là “trợ thủ đắc lực”. Nhưng máy ép thủy lực X1 còn mang đến những giá trị vượt trội hơn, nhất là đối với đơn vị cung cấp liệu trình nước ép với mục tiêu cải thiện sức khỏe như True Juice:

✅ X1 sử dụng công nghệ ép thủy lực với lực ép lên đến 15 tấn, nguyên tắc hoạt động là ép trực tiếp lên nguyên liệu đựng trong một túi lớn (mỗi lần vài chục cân rau củ), do đó nước ép cùng dinh dưỡng được tách ra khỏi nguyên liệu dưới thể nguyên bản nhất, chứ không sử dụng lực nghiền xé nhỏ và phá vỡ cấu trúc rau củ như các máy ép chậm.

✅ Phù hợp để sản xuất cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng với liệu trình phức tạp, kết hợp nhiều loại nguyên liệu cùng lúc. Điều này rất khác với việc mình tự ép uống mỗi ngày một cốc tại nhà.

✅ Chất lượng thể hiện rõ ở việc thời gian sống của nước ép được tăng lên đáng kể. Nếu một cốc nước ép từ máy Hurom có sự “xuống” chất rõ rệt sau 24h dù được bảo quản lạnh tiêu chuẩn 2-5 độ C, thì với nước ép từ X1, bạn có thể hoàn toàn yên tâm kể cả sau 48h. (Bọn mình còn test với nước ép để tới 72h, thậm chí còn hơn thế nhưng chất lượng vẫn rất ổn). Dù sao, nước ép tươi dành cho sức khỏe, bọn mình luôn khuyên khách hàng sử dụng sớm nhất có thể, dù là công nghệ hiện đại đến đâu.

Vậy là sau khi trải nghiệm hàng chục dòng máy ép chậm khác nhau, True Juice đã quyết định gắn bó với anh chàng X1 “lực sĩ” với mục tiêu lớn nhất vẫn là giữ được tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong rau củ quả. Câu chuyện “lên đời” máy ép là một phần quan trọng định hình con đường mà True Juice đã kiên định lựa chọn ngay từ lúc khởi đầu.

Bạn đã uống thử chai nước ép nào từ chàng X1 nhà True Juice chưa?

Series “Hành trình của chai juice”: 

Phần 1: Vườn rau tự nhiên
Phần 2: Bảo quản rau củ quả
Phần 4: Vệ sinh chai lọ
Phần 5: Giao niềm vui mỗi sáng
Phần 6: Thương nhớ ở ai

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply