fbpx
True People

[HÀNH TRÌNH CỦA CHAI JUICE] – TRÊN CHIẾC THÙNG XANH CHỞ NHỮNG NIỀM VUI

shipper true juice

“Sáng sau khi hoàn thành bài tập yoga, mình cứ ngồi ngoài cửa chờ anh shipper giao Juice, èo ôi như chờ “ người yêu” ý, cái cảm xúc lạ thế cơ chứ”. – chị Nhung Nguyễn.

Người ta thường bảo, tâm trạng cả một ngày dài phụ thuộc phần nhiều vào người đầu tiên mình gặp. Với rất nhiều khách hàng của True Juice, người đó chính là bạn shipper (nhân viên giao hàng).

7h30 sáng, những chai nước ép bắt đầu rời bộ phận sản xuất để đi tới khắp nẻo đường Hà Nội. Đây là một công đoạn đòi hỏi sự kiên nhẫn, chỉn chu và cẩn trọng.

Các bạn shipper lót mấy lớp đá khô bên trong chiếc thùng giữ nhiệt chuyên dụng, rồi cẩn thận đặt khay cố định lên và xếp từng chai juice theo đơn hàng mỗi ngày. Phải qua từng đó thao tác mới đảm bảo nước ép trên đường vận chuyển không mất đi độ lạnh, không va đập vỡ hỏng.

Tới nơi, shipper lại cẩn thận giỡ hàng, lau qua một lượt hơi nước bám trên chai juice lạnh bằng khăn cotton riêng, rồi bỏ juice vào túi giấy, hay túi giữ nhiệt tùy theo liệu trình khách hàng mua, và xuất hiện với một nụ cười tươi rói.

Cứ thế, trên những cung đường, có bao nhiêu khách hàng đang ngóng chờ chiếc thùng xanh và một cuộc điện thoại, một nụ cười quen thuộc để bắt đầu ngày mới.

Cuối buổi sáng, các bạn shipper trở về. Mang theo chiếc thùng xanh chứa đầy những chai thủy tinh rỗng không được khách hàng trả lại để tái sử dụng. Mang theo cái nắng cháy da hoặc những trận mưa rào. Và tất nhiên cả những lời nhắn nhủ của khách hàng.

“Ngày mai nhà chị đi du lịch, mình tạm hoãn giao một hôm em nhé.”

“Bé nhà chị hôm nay ốm quá, chị đang mệt ơi là mệt. Ngày mai giao thêm 1 chai giúp chị nha.”

“À cái chai xanh này thật ngon, từ mai chị nhận 2 chai đều màu xanh được không em?”

Cứ tự nhiên như vậy, bạn ship nào cũng có những vị khách thân. Thuộc cả khẩu vị, sở thích, thuộc cả giờ đi làm của chị, để giao cho kịp. Đôi khi, các bạn ship còn được tặng quà: một nắm xôi, chiếc bánh chị tự làm, hay phong bao lì xì nhỏ ngày đi làm đầu năm. Một chút mến thương làm cả khách và shipper vui rung rinh nguyên ngày.

True Juice luôn muốn mỗi bạn ship đều có thể là những Day – maker như vậy.

Vẫn có những ngày hơi buồn. Trời mưa, giao thông trục trặc, sơ suất cá nhân, đường xóc làm vỡ juice,… Mỗi bạn ship đều được trang bị các tình huống để xử lý rủi ro, bằng cái tâm và tinh thần trách nhiệm.

Một ngày của bạn bắt đầu như thế nào? Gửi bạn lời chào buổi sáng từ True Juice ❤

Series “Hành trình của chai juice”: 

Phần 1: Vườn rau tự nhiên
Phần 2: Bảo quản rau củ quả
Phần 3: Máy ép thủy lực
Phần 4: Vệ sinh chai lọ
Phần 6: Thương nhớ ở ai

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply