fbpx
True People

[HÀNH TRÌNH CỦA CHAI JUICE] – THƯƠNG NHỚ Ở AI

khách hàng True Juice

Sáng thứ 7 Hà Nội đỡ kẹt xe, đường giao juice cũng vì thế mà nhẹ nhàng hơn đôi chút.

Cuối cùng, những chai juice đã vượt qua 5 chặng đường dài chỉ để đến được với bạn, khách hàng thân yêu của True Juice.

Tới đây, một chai nước ép coi như đã kết thúc hành trình của mình (trừ vỏ chai sẽ quay lại nơi sản xuất), nhưng những True Juicers vẫn còn rất nhiều điều muốn nói cùng nhau.

Qua những cuộc điện thoại, dòng inbox, các cô gái CSKH và khách hàng chia sẻ trải nghiệm uống juice mỗi ngày, từ vị nó ngon hay thử thách thế nào, cơ thể thay đổi từng ngày ra sao tới những tâm tình thân thiết như người bạn.

Bạn CSKH nào ở True Juice cũng có vô vàn câu chuyện truyền cảm hứng về juicing, khi trò chuyện với khách hàng và chứng kiến hành trình thay đổi của họ mỗi ngày. Để hôm nào thư thả, True Juice kể các bạn nghe nhé.

Trải qua 3 năm, với hàng ngàn khách hàng, ảnh mọi người chụp tặng cho True Juice nhiều lắm. Văn phòng True Juice có hẳn 2 tấm bảng để treo ảnh của mọi người, kèm những lời đề tặng, feedback, như một lời động viên và nhắc nhở thường xuyên. Rằng chặng hành trình thật sự sẽ không kết thúc. Văn phòng True Juice sẽ phải mua thêm bảng mới. Và câu chuyện của True Juice, cho tới cùng, không phải chỉ là chuyện của những người làm nước ép. Đó còn là câu chuyện của các bạn. Những người yêu mến và trân trọng mỗi chai nước ép thật – chất, tử tế đồng hành xây dựng thói quen tốt lành mỗi sáng.

Series “Hành trình của chai juice”: 

Phần 1: Vườn rau tự nhiên
Phần 2: Bảo quản rau củ quả
Phần 3: Máy ép thủy lực
Phần 4: Vệ sinh chai lọ
Phần 5: Giao niềm vui mỗi sáng

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply